Trang này mèo xin giới thiệu một chút về bản thân mình cũng như lý do mình lập ra blog này nhé:

Chào mừng bạn đến với blog du lịch Meobalo!

meobalo-logo

Đối với các bạn trẻ ngày nay, những chuyến đi du lịch dù xa hay gần đều có để lại những phút giây thư giãn, kỷ niệm, xả stress tốt nhất. Người ta cũng thường nói rằng “Đi thật xa để trở về” mà, vì thế mà hôm nay mèo lập ra blog du lịch meobalo với mục đích chia sẻ những trải nghiệm cho dân mê du lịch, dân phượt và review những địa điểm quán ngon dành cho giới trẻ tụi mình. À, tên thật của mèo là Minh, bạn có thể tham khảo Facebook của Minh tại đây.

Blog của mèo chuyên chia sẻ kinh nghiệm du lịch, địa điểm ăn uống, review địa điểm du lịch nổi tiếng, xu hướng du lịch mà mọi người đang quan tâm tới. Ngoài ra, bạn có thể đang lo lắng vì không có những địa điểm check-in quán cà phê, quán trà sữa hoặc là tìm nơi có quán ăn vặt hấp dẫn, ngon mà rẻ. Cứ bơi hết vào đây nhé, mèo sẽ chia sẻ cho các bạn những điểm mà mình hoặc bạn bè, đồng nghiệp từng đi để giúp bạn có nhiều trải nghiệm hơn nhé.

Thông tin blog meobalo:

  • Địa chỉ: 126 trần bá giao phường 5 quận gò vấp, tp hồ chí minh
  • Thông tin doanh nghiệp trên Google My Business
  • SĐT: 0774664487
  • E-mail: minhtqm1993@gmail.com hoặc meobalovn@gmail.com

Xây dựng cộng đồng yêu thích du lịch

Nếu các bạn đang có những kinh nghiệm, kiến thức hữu ích về du lịch. Đừng ngần ngại liên hệ ngay với blog, gửi ngày những kiến thức ấy để được đăng lên trang. Bạn sẽ giúp nhiều người hơn trong việc tìm kiếm thông tin hữu ích.

Ngoài ra, Blog hi vọng rằng bạn sẽ xem tin tức trên đây thường xuyên để cập nhật thông tin, xu hướng, chia sẻ… và bạn có thể giới thiệu chúng tôi cho bạn bè, người thân của bạn về blog của mèo. Chân thành cám ơn đọc giả đã tin tưởng và đồng hành cùng meobalo.com!