Chính sách bảo mật thông tin

Blog meobalo.com cung cấp tin tức hữu ích trên nền tảng website WordPress, được chỉnh sửa và sử dụng giao diện thân thiện, tân tiến. Blog của mèo được cài chế độ an toàn và đảm bảo cho người đọc.

meobalo-logo

Thông tin đăng nhập

Như những website tin tức uy tín khác, blog thực hiện thu thập thông tin dữ liệu của khách truy cập bao gồm:

  • Địa chỉ IP, nguồn dữ liệu ISP
  • Loại trình duyệt bạn sử dụng.
  • Loại thiết bị mà bạn sử dụng.
  • Và tất cả những thông tin do trình duyệt mặc định thực hiện

Thu thập dữ liệu trong khoản cho phép

Đối với đọc giả có nhu cầu tương tác, mở rộng quan hệ, giao lưu… Blog thực hiện thu thập một số thông tin cơ bản như tên, địa chỉ email, địa chỉ website, ý kiến của người đọc. Mọi yếu tố đều thông qua hình thức tự nguyện và được phép.

MÈO TUYỆT ĐỐI bẢO MẬT CHO NGƯỜI ĐỌC

Lưu trữ Cookies

Được thiết kế với giao diện tối ưu nhất, giúp nhẹ trong tốc độ tải trang không ảnh hưởng người dùng. Đảm bảo tính linh hoạt giúp người đọc thoải mái và không phải chờ đợi lâu.

Về quảng cáo

Thời điểm hiện tại, blog đang sử dụng hình thức quảng cáo Adsense của Google, tuân thủ đầy đủ quy định về chính sách của Google. Đảm bảo với lưu lượng quảng cáo vừa phải, không tạo khó khăn cho đọc giả khi trải nghiệm.

Hi vọng nếu có điều gì bất cập về chính sách thông tin, bảo mật thông tin của đọc giả/bạn đọc thì hãy liên hệ ngay cho mèo để cùng trao đổi vấn đề này nhé, một lần nữa Meobalo xin chân thành cám ơn quý đọc giả tin tưởng mèo nha!

Tác giả: Meobalo.com